Kiếm Vũ
Top

Kịch bản chơi game Kiếm Vũ Mobi

  Ngày đăng : 06-06-2018

A.NỘI DUNG KỊCH BẢN TRÒ CHƠI

I. GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

1. Tên trò chơi

Tên tại Việt Nam: Kiếm Vũ Mobi

2. Nguồn gốc trò chơi

Kiếm Vũ Mobi là trò chơi có nguồn gốc từ Trung QuốcĐây là một trong những game mobile đã được phát hành ổn định tại thị trường Trung Quốc và thu hút được khá đông người chơi, đã và đang  thành công với các tính năng mới mẻ so với các thể loại game kiếm hiệp Mobile. Game có cốt truyện mang phong cách kiếm hiệp với các tính năng đề cao tính cộng đồng: kết bạn, bang hội, thế lực…; Các tính năng đặc trưng: làm nhiệm vụ, nâng cấp, ghép đồ, luyện ngọc ….; Các tính năng tùy biến nhân vật đa dạng qua trang phục thời trang.

Kiếm Vũ Mobi sở hữu công nghệ đồ họa cùng với một giao diện dễ nhìn, bắt mắt và một lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Kế thừa những tính năng độc đáo của những game kiếm hiệp mobile đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ,  Kiếm Vũ Mobi đã tạo cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi so với các game cùng thể loại. Kiếm Vũ Mobi được Công ty cổ phần Gamota chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam

3. Ngôn ngữ trong trò chơi

Ở những quốc gia có nhà phát hành chính thức trò chơi được chuyển ngữ thành tiếng bản địa. Tại Việt Nam, ngôn ngữ sử dụng trong trò chơi là tiếng Việt, được chuyển ngữ từ tiếng Hoa.

Môi trường ngôn ngữ trong trò chơi được đảm bảo lành mạnh, tuân thủ  theo đúng quy định của Nghị định 72/2013/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2013 về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; Thông tư số 24/2014/TT-BTTTT  ngày 29 tháng 12 năm 2014 quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng; Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL ngày 16 tháng 12 năm 2009 của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch quy định chi tiết thi hành một số quy định tại Quy chế hoạt động văn và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng  ban hành kèm theo Nghị định 103/2009/NĐ-CP  ngày 06/11/2009 của Chính Phủ và các qui định có liên quan của pháp luật hiện hành.

4. Loại hình trò chơi

Kiếm Vũ Mobi là tuyệt tác kiếm hiệp hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động dành cho các game thủ yêu thích thể loại game võ lâm kiếm hiệp nhập vai trực tuyến.

Với đồ họa 2.5D tinh xảo cùng hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, Kiếm Vũ Mobi  tái hiện chân thực thế giới võ lâm kiếm hiệp có thể chinh phục bất cứ một tín đồ của dòng game MMORPG nào, dù là khó tính nhất.

II. Điểm nổi bật, đặc sắc của game Kiếm Vũ Mobi

1. Điểm nổi bật và đặc sắc

Kiếm Vũ Mobi – Tuyệt phẩm kiếm hiệp 2017 đến từ NPH GAMOTA - Phiên bản chính thức với chất lượng hoàn hảo trên di động của tựa game PC thành công nhất Việt Nam hiện nay.

Game mang cốt truyện ly kỳ hấp dẫn từ tác phẩm điện ảnh Kiếm Vũ - Thời Đại Sát Thủ với sự góp mặt của dàn sao võ thuật như Trương Tử Quỳnh, Từ Hy Viên, Dương Học Kỳ,…

Kiếm Vũ Mobi sở hữu đồ họa bắt mắt, mở ra một thế giới kiếm hiệp cực kỳ sống động và đậm nét nhất trên di động. Cơ chế gamplay quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt Nam, cùng nội dung phong phú với vô vàn các hoạt động trong game như PK, săn boss, bang hội, giao dịch tự do,… chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

== TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ==

PK Rực Lửa

-           PK tự do

-           Chiến trường Liên Server rực lửa

-           Thập Thành Đại Chiến hơn 1.000 người

-           PK loạn đấu, tranh BOSS Bá Chủ

 

Ngoại Hình Đặc Sắc

-           Thú cưỡi huyền ảo

-           Vũ Dực lung linh

-           Thần Binh tái xuất

-           Pháp khí vô song

Bang Hội Cộng Đồng

-           Lãnh địa, thần thú, kỹ năng, phúc lợi

-           Phát lương – phân chia lợi ích

-           Bang hội tranh đoạt Lãnh Địa

-           Bang Hội Chiến – Tranh đoạt lãnh thổ

2. Phiên bản phát hành

Phiên bản iOS: 1.0.0

Phiên bản Android: 1.0.0

3. Phương pháp và kết quả phân loại trò chơi điện tử theo độ tuổi

Trò chơi đưa người chơi đến với một thế mang đậm màu sắc kiếm hiệp. Thông qua các nhiệm vụ được tổ chức dưới dạng các game nhỏ liên tục xuất hiện trong trò chơi, người chơi sẽ được tăng cường các kỹ năng học hỏi, kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chiến đấu chống lại các thế lực xấu

Hệ thống nhân vật ưa nhìn, hệ thống trang bị hình ảnh ấn tượng, thiết kế đẹp mắt cùng các tính năng hấp dẫn cũng là một điểm cuốn hút người chơi

Bên cạnh đó, Kiếm Vũ Mobi là game kiếm hiệp trên mobile tiêu biểu với lối chơi chiến đấu, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ và hồi hộp, hấp dẫn khi so tài cùng nhau trên đấu trường Luận Kiếm, thể hiện kỹ năng tuyệt vời của mình.

Game Play đơn giản, dễ chơi, hình ảnh đẹp mắt phù hợp với đối tượng từ 18 tuổi trở lên có thể chơi game.

B.PHƯƠNG ÁN KỸ THUẬT

1. Số lượng và Sơ đồ chi tiết hệ thống thiết bị cung cấp trò chơi điện tử:

 

2. Địa chỉ nơi đặt hệ thống thiết bị cung cấp trò chơi:

– Địa điểm đặt máy chủ: Địa điểm

3. Hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ trò chơi:

A. Phần chính:

Tên/Chức năng Loại CPU RAM HDD OS IP WAN IP LAN
Login Vật lý
               
               

B. Phần dự phòng

Tên/Chức năng Loại CPU RAM HDD OS IP WAN IP LAN
Backup Vật lý
               
               

– UPS đảm bảo hệ thống server hoạt động tối đa 30 phút.

– Hệ thống máy phát điện đảm bảo hệ thống server hoạt động 24/7.

– Switch dự phòng được nhà cung cấp dịch vụ (ISP VDC, cho mượn nếu gặp sự cố hỏng switch trong quá trình khắc phục switch hoặc thay thế mới)

C. Phương án đảm bảo chất lượng và dự phòng sự cố

– Cam kết và nội dung cam kết về chất lượng dịch vụ

 • Gamota cam kết chất lượng dịch vụ đáp ứng 24/7 và thời gian hoạt động, điều hành trò chơi 24/24.
 • Triển khai hệ thống máy chủ dự phòng, nguồn điện dự phòng.
 • Triển khai hệ thống hỗ trợ khách hàng (đường dây nóng, hỗ trợ trực tuyến trên web, hỗ trợ qua email, ..), thực hiện chế độ trực kỹ thuật và trực hỗ trợ khách hàng.

Công cụ Ganglia được sử dụng để theo dõi lưu lượng đường truyền, theo dõi các kết nối ,số lượng người truy cập trên từng server.

– Quy trình, thủ tục theo dõi chất lượng dịch vụ

Hệ thống được theo dõi và giám sát liên tục 24/24, sử dụng Ganglia để giám sát toàn bộ tải đường truyền, CPU, RAM, HDD của từng server

Hệ thống theo dõi tình trạng máy chủ, tài nguyên sử dụng trên máy chủ và cảnh báo nếu có sự cố xãy ra, đảm bảo dịch vụ hoạt động 24/7

Lưu ý:

 • Mô tả chi tiết chức năng các thiết bị
 • Phải có hệ thống thiết bị của Gamota kết nối tới các doanh nghiệp Internet (ISP), tới các doanh nghiệp đối tác (thanh toán, …),…
 • Có thành phần là thiết bị mạng (router, switch, firewall, …)
 • Các thành phần thiết bị hỗ trợ công tác quản lý, giám sát hoạt động của mạng lưới dịch vụ,
 • Bổ sung thông tin về các phần mềm mà DN dự kiến sử dụng để lưu trữ:

(Chức năng về lưu trữ, tra cứu thông tin người chơi (tên, CMND, ngày tháng năm sinh,….) tối thiểu 6 tháng sau khi người chơi ngừng sử dụng dịch vụ:

Khi đăng ký sử dụng các dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng do Công ty cổ phần Gamota cung cấp và vận hành, người dùng được yêu cầu đăng ký đầy đủ các thông tin cá nhân như sau:

 • Họ tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ
 • Số CMND hoặc số hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp của người chơi

Gamota áp dụng giải pháp kỹ thuật tiên tiến cùng công nghệ lưu trữ dữ liệu lớn cho phép hệ thống kỹ thuật của Gamota có khả năng lưu trữ các thông tin cá nhân của người chơi trong suốt quá trình chơi và trong vòng 06 tháng sau khi người chơi ngừng cung cấp dịch vụ đáp ứng quy định Khoản 2 Điều 6 Thông tư 24/2014/TT-BTTTT

(Chức năng lưu trữ, quản lý tính cước, tra cứu thanh toán của người chơi)

(Chức năng hiển thị cảnh báo trên màn hình trò chơi, ….)

(Chức năng quản lý thời gian chơi)

Phương pháp quản lý: Quản lý thời gian chơi của người chơi căn cứ theo độ tuổi của người chơi. Cụ thể như sau:

– Dựa trên thông tin đăng ký của người chơi, hệ thống quản trị sẽ thiết lập tính năng quản lý giờ chơi theo 2 đối tượng: người chơi dưới 18 tuổi hoặc người chơi từ đủ 18 tuổi trở lên.

Cơ sở dữ liệu và hệ thống quản trị của Gamota cho phép lưu trữ và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của người chơi.

Với người chơi ở độ tuổi dưới 18 tuổi: hệ thống sẽ thiết lập để quản lý tổng thời gian chơi các trò chơi trong cùng hệ thống gamota.com của người chơi không vượt quá 180 phút trong vòng 24 giờ mỗi ngày. Các trò chơi điện tử G1 sẽ được tích hợp tính năng cập nhật thời gian chơi một phút một lần về hệ thống chung của Gamota. Hệ thống Gamota sẽ lưu trữ thời gian chơi chung các game, cập nhật thông tin thời gian chơi từ các game G1. Trường hợp vượt quá 180 phút, phần cập nhật thời gian sẽ tự động đăng xuất đối với người chơi dưới 18 tuổi, và sau đó sẽ không thể đăng nhập để tiếp tục sử dụng dịch vụ đồng thời hệ thống sẽ hiển thị nội dung thông báo người chơi đã sử dụng hết thời gian 180 phút chơi trong vòng 24h mỗi ngày. Người chơi được khuyến cáo quay lại sau.

Hệ thống quản lý giờ chơi thực hiện việc quản lý thời gian chơi của người chơi từ 00h đến 24h hàng ngày.

4. Mô tả biện pháp để hiển thị thông tin về kết quả phân loại trò chơi theo độ tuổi

5. Mô tả biện pháp để hiển thị thông tin khuyến cáo “ Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe” trên diễn đàn trò chơi và màn hình thiết bị trong suốt quá trình chơi
 

Chat với chúng tôi