Kiếm Vũ
Top

Nạp SMS 9029

  Ngày đăng : 14-03-2019

Mới đây, NPH Gamota đã ra mắt một tính năng nạp game mới thông qua SMS với những phần quà khuyến mãi hấp dẫn dành cho người chơi.

✅ Trong gần một năm vừa qua, vấn đề nạp game luôn là trở ngại đối với người chơi. Riêng đối với NPH Gamota, để hỗ trợ tối đa game thủ ở khắp mọi miền của Tổ quốc, ngoài tính năng nạp thông qua ứng dụng Ví Appota, từ bây giờ, người chơi còn có thể sử dụng tin nhắn SMS của nhà mạng Viettel để nạp game một cách vô cùng dễ dàng.
✅ Đối với đại đa số game thủ phổ thông hiện nay thì tính năng nạp thẻ cào điện thoại vẫn luôn là cách thức dễ dàng nhất. Song nếu như không thể sử dụng thẻ cào để nạp game thì game thủ vẫn có thể thao tác theo các bước dưới đây để thực hiện nạp game thông qua tin nhắn SMS của Viettel. Đây là cách thức được đánh giá là dễ dàng, tiện lợi nhưng không kém phần hấp dẫn với những phần quà khuyến mãi thú vị. Bên cạnh đó, khi sử dụng chức năng nạp thẻ, người chơi sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn đến từ NPH game Gamota.

✅ Các gói nạp tương ứng số tiền và Data dữ liệu tặng kèm khi game thủ nhắn tin SMS: DK + số tiền gửi 9029.

• DK10 - 10.000 VND nhận 40 Vàng + 50 MB*
• DK20 - 20.000 VND nhận 80 Vàng + 100 MB*
• DK50 - 50.000 VND nhận 200 Vàng + 250 MB*

✅ Các bước để người chơi có thể nạp game thông qua SMS như sau:
• Bước 1: Truy cập địa chỉ nap.gamota.com . Chọn game => chọn hình thức nạp Viettel SMS
• Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ mong muốn
• Bước 3: Gửi SMS đến 9029 với nội dung là mã giao dịch của bạn để hoàn thành bước thanh toán
• Bước 4: Tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi kết quả

✅ Tất cả các gói cước ở trên, game thủ gửi đến tổng đài 9029 của nhà mạng Viettel. Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, người chơi vừa có thể nạp game, vừa có được dữ liệu di động để tha hồ sử dụng. Quả đúng là Nhất tiễn hạ song điêu.

✅ Trong quá trình thực hiện, nếu có thắc mắc hãy liên hệ tới fanpage của Gamota hoặc bộ phận CSKH với hotline : 19006855

Chat với chúng tôi