Kiếm Vũ
Top

Phụ Bản Vấn Đỉnh

  Ngày đăng : 06-03-2017

Vấn Đỉnh là loại phó bản có tính thử thách cao nhất trong trò chơi Kiếm Vũ Mobi. Lần lượt đụng độ với từng Boss với từng độ khó tăng chóng mặt, các thiếu hiệp buộc phải vận dụng hết mọi kỹ năng PK cũng như linh hoạt tránh né để có thể vượt ải, mang về những báu vật và quan trọng hơn hết là được lưu danh mãi mãi trên giang hồ.

【Vào phụ bản】

Phụ bản Vấn Đỉnh là phụ bản trong thời gian chỉ định khiêu chiến BOSS.Chọn phụ bản một người → Phụ bản Vấn Đỉnh, mở giao diện phụ bản.

【Quy tắc phụ bản】

Trong thời gian chỉ định giết BOSS quái vật,hoặc bị quái vật giết,thì khiêu chiến kết thúc và kết toán phần thưởng.Phụ bản Vấn Đỉnh mỗi ngày 24:00 tiến hành thiết lập lại, sau khi thiết lập lại người chơi có thể khiêu chiến lại ải thứ 1.Số ải vượt cao nhất hôm đó sẽ được ghi nhận, tiếp tục khiêu chiến sẽ khiêu chiến tiếp ải đã vượt qua lần trước.Phụ bản Vấn Đỉnh cho càn quét nhanh.

【Phần thưởng】

Lần qua ải đầu tiên sẽ nhận phần thưởng đầu tiên, mỗi 4 đợt sẽ tặng thêm phần thưởng.Top 500 qua ải phụ bản Vấn Đỉnh sẽ lên top,số ải vượt càng cao, xếp hạng càng cao, cùng số ải thì người vượt ải trước sẽ xếp hạng cao.

Chat với chúng tôi